Du lịch Cần Thơ

Tour du lịch Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ là lựa chọn tuyệt vời để du khách về với miệt vườn dân dã, vịn cành hái trái và thưởng thức đặc sản miền Tây hấp dẫn. Đặt tour ngay hôm nay!

Ngày 01: Tiền Giang – Bến Tre – Châu Đốc
Sáng: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tiền Giang . Xe dọc theo đại lộ Đông – Tây đến với quốc lộ 1A xuôi về miền Đồng bằng sông Cửu Long tìm về vùng đất miền Tây.
Đến với Tiền Giang Quý khách dừng chân dùng điểm tâm sáng.
Tiếp chương trình xe đưa quý khách vào trung tâm TP Mỹ Tho bắt đầu tham quan thắng cảnh đầu tiên.
+ Chùa Vĩnh Tràng một trong những ngôi chùa cổ nhất và lớn nhất miền Tây với những pho tượng uy nghi và kiến trúc xây dựng mang phong cách pha lẫn Á, Âu tạo nên một ngôi chùa mang giá trị nghệ thuật điêu khắc rất lớn. Quý khách cùng thắp hương cầu nguyện gia đạo được an vui, hạnh phúc và hái lộc đầu năm.
+ Cù lao Thới Sơn nằm bên cạnh dòng sông Tiền hiền hòa. Du khách có dịp đến với vùng cù lao mang đậm nét dân dã của người dân miền sông nước, cùng nghe đờn ca tài tử, chào xuống ba lá, đi xe ngựa quanh đường làng,…
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên cù lao với nhiều món ăn đặc sản địa phương.
Chiều: Chia tay với người dân xứ Cù Lao, Quý khách về lại đất liền tiếp tục hành trình đi Châu Đốc. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Xe đưa đoàn đến nhà hàng bến đá Núi Sam dùng cơm tối bắt đầu tham quan Châu Đốc về đêm.
+ Viếng miếu Bà Chúa Xứ: từ rất xa xưa không chỉ người dân trong vùng mà còn cả du khách thập phương đều rất tính ngưỡng và tin vào bà được xem là người đã mang lại sự an lành và may mắn cho nhiều người. Quý khách cùng viếng, thắp nhang và nguyện cầu xin lộc đầu năm.
+ Chùa Tây An nằm dưới chân núi Sam, với câu chuyện kể về một người con gái có nhan sắc tuyệt đẹp cùng với chuyên đề người đẹp miền Tây sẽ là câu trả lời cho Quý khách mỗi khi đến với vùng đất Miền Tây cùng câu hỏi “Vì sao con gái Miền Tây đẹp ?”
+ Lăng Thoại Ngọc Hầu một trong những người có công rất lớn với vùng đất An Giang và công cuộc đào Kênh Vĩnh Tế dẫn thủy nhập điền.
Ngày 02: Núi Sam – Hà Tiên
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Đoàn khởi hành đến nơi được mệnh danh là Đà Lạt của Miền Tây.
+ Núi Cấm nơi được mệnh danh nóc nhà của miền Tây Nam Bộ, bạn sẽ thích thú với khí hậu trong lành, cây cối xanh tươi và khung cảnh núi rừng bao la, trùng điệp. Bạn sẽ có cơ hội thử thách sức lực của đôi chân mình, tận hưởng cảm giác thú vị lúc từ từ tản bộ và đắm mình những cảnh đẹp rung động lòng người như suối Thanh Long, động Thủy Liêm, hang Vỗ Bồ Hong, núi Đá dựng, chùa Phật Lớn và nổi bật nhất là tượng Phật Di Lặc cao 32m.
Đoàn khởi hành đi Hà Tiên tham quan thắng cảnh đầu tiên của Kiên Giang.
+ Thạch động Thôn Vân: Quý khách có thể ngắm nhìn rất rõ đường biên giới Việt – Cam cùng nghe kể chuyện Thạch Sanh – Lý Thông.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng và về lại khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Quý khách tham quan thắng cảnh Hà Tiên.
+ Chùa Phù Dung nghe kể về chuyện tình Phù Dung đầy cảm xúc.
+ Lăng mặc Cửu người có công rất lớn với người dân và vùng đất Hà Tiên.
Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tham quan ngắm cầu Tô Châu.
Ngày 03: Hà Tiên – Cần Thơ
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Đoàn tham quan thắng cảnh Hà Tiên Thập Cảnh.
+ Chùa Hang một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Hà Tiên. Quý khách ngắm nhìn rất rõ cảnh Hòn Phụ Tử từ cửa miệng hang động.
+ Tắm biển Hà Tiên với làn nước trong xanh và mát đã tô thêm vẽ đẹp cho phong cảnh Hà Tiên.
Đoàn về lại khách sạn làm thủ tục trả phòng . Đến nhà hàng dùng bữa trưa. Khởi hành đi Cần Thơ
Chiều: Đến nơi Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn dùng bữa tối trên nhà hàng du thuyền Cần Thơ cùng nghe đờn ca tài tử, ngắm cảnh cầu Cần Thơ.
Ngày 04: Cần Thơ – TPHCM
+ Chợ nổi Cái Răng với câu thơ ngọt ngào:

‘’Chợ đã nổi từ nửa đêm về sáng
Ta vẫn chìm từ giữa bữa hoàng hôn
Em treo bẹo Cái Răng Ba Láng
Ta thương hồ Vàm Xáng Cần Thơ’’

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng, bắt đầu khám phá cuộc sống và văn hóa của người dân Cần Thơ.
Phải từ rất sớm người dân từ mọi nơi đã đổ về tập trung tại chợ để buôn bán trao đổi hàng hóa cho nhau nào là: xoài, nhãn, măng cụt, sầu riêng, …trên những chiếc xuồng bấp bênh. Người dân vội vã và mong muốn sớm bán hết hàng hóa để kịp khi ánh bình minh lên họ lại trở về với công việc đồng áng hàng ngày của mình. Chợ nổi đại diện cho văn hóa miền Tây sông nước.
+ Vườn trái cây – Làng du lịch Mỹ Khánh với những con đường mòn, cây xanh mượt tạo nên một cảm giác rất thoải mái và thích thú khi nhìn thấy vườn cây trái trĩu quả. Quý khách có dịp thưởng thức món ăn đặc sản của người Miền Tây như: bánh xèo, cá nướng trui, mắm kho bông súng trắng… tại khu du lịch Mỹ Khánh.
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trong KDL.
Đoàn khởi hành về lại TP.HCM, trên đường về quý khách dừng chân mua sắm đặc sản địa phương làm quà tặng cho người thân. Chiều: Về đến TP.HCM, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách.