Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản - Núi Phú Sĩ mùa thu tuy không phải là mùa đẹp nhất vì thiếu tuyết phủ trắng tinh, nhưng lại là mùa lãng mạn nhất khi lá của các loài cây bắt đầu chuyển màu rực rỡ. Khi du lịch vào mùa này, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp màu đỏ chủ đạo trên khắp đường phố, đồi núi.

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh – Narita (Nhật Bản)
Hướng dẫn viên đón Quý khách tại cột số 9, ga đi Quốc tế - sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh đi Tokyo - Nhật Bản. Quá cảnh tại Đài Loan. Quý khách ăn trên máy bay.
Đến sân bay Narita - Nhật Bản – đất nước “mặt trời mọc” xinh đẹp, hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Narita.
Ngày 2: Đến Asakusa – Tokyo Skytree (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Đoàn tham quan đền Asakusa – ngôi đền thiêng của người Nhật Bản với kiến trúc truyền thống hết sức đặc trưng và phố Nakamise ngay cạnh đền. Tại đây, Quý khách có thể mua được nhiều món quà lưu niệm thật xinh xắn.chụp hình bên ngoài tháp Tokyo Skytree.
Ăn trưa. Sau đó chụp hình bên ngoài Hoàng cung - nơi Hoàng gia Nhật Bản hiện đang sinh sống. Đoàn mua sắm tại Akihabara với nhiều mặt hàng điện tử đa dạng. Sau đó khởi hành đi Yamanashi.
Ăn tối.
Nghỉ đêm tại Yamanashi.
Ngày 3: Làng cổ Oshino Hakkai – Trung tâm Gotemba (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Đoàn khởi hành đến công viên Oishi Park nằm bên bờ hồ Kawaguchi, là một trong năm hồ của "Phú Sĩ ngũ hồ". Đoàn đến đây có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của hồ nước và cả núi Phú Sĩ - núi Phú Sĩ cao 3.776m từng là một núi lửa phun trào lần cuối vào nằm 1707. Công viên được tô điểm bởi rất nhiều vườn hoa, đặc biệt, khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 là thời điểm hoa oải hương nở rực rỡ và đẹp nhất. Hoặc tham quan hồ Kawaguchiko – cũng là một trong năm hồ của "Phú Sĩ ngũ hồ". Đây là 5 hồ tạo thành trong quá trình kiến tạo của vỏ trái đất cùng với kết quả phun trào của núi Phú Sĩ. Các hồ này quần tụ thành một chuỗi chạy dài từ phía đông lên phía bắc rồi vòng sang phía tây bắc của núi, trong đó Kawaguchi-ko là hồ dài nhất, nằm ở phía bắc Phú Sĩ. Sau đó tham quan làng cổ Oshinohakkai nằm dưới chân núi Phú Sĩ - ngôi làng tái hiện lại hình ảnh những ngôi nhà cổ mang đậm nét kiến trúc truyền thống cuả Nhật thời xưa, từ đây có thể chụp hình toàn cảnh núi Phú Sĩ.
Ăn trưa. Tiếp đó, đoàn di chuyển về Narita. Đoàn mua sắm tại trung tâm Gotemba với nhiều hàng hóa, sản phẩm đa dạng.
Ăn tối. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Narita.
Ngày 4: Narita – Tp.Hồ Chí Minh (Ăn sáng)
Ăn sáng. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về TP. Hồ Chí Minh. Quá cảnh tại Đài Loan.
Kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.