Du lịch Miến Điện

Du lịch Myanmar - Khuyến mãi hấp dẫn
GiáLiên hệ
  • Khách sạn:
  • Khởi hành: Thường xuyên
  • Vận chuyển: Máy bay
  • Lịch trình: chùa Xá Lợi Răng Phật, chùa Shwedagon, chùa Shwe Maw Daw, Kyeik Pun, cung điện Kanbawzathardi

Du lịch Myanmar - Được mệnh danh là "Đất nước của những ngôi chùa", Myanmar với hàng vạn ngôi đền, chùa, tháp đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là với những ai mê vẻ đẹp thanh bình và mang tính tâm linh, huyền bí.

Ngày 1: Tp.Hồ Chí Minh – Yangon (Ăn hai bữa)
Hướng dẫn viên đón Quý khách tại cột số 9 – ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Yangon – Myanmar.
Đến sân bay Yangon, hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi ăn trưa. Sau đó bắt đầu hành trình tham quan Myanmar: chùa Xá Lợi Răng Phật - Buddha Tooth Relic Pagoda. Chùa được xây dựng để thờ một di tích răng Phật linh thiêng, được cho là một trong những chiếc răng của Đức Phật Gautama đã chết khoảng 2.500 năm trước đây.
Chiều: Tham quan chùa Shwedagon (thường gọi là chùa Vàng) - niềm kiêu hãnh của đất nước Myanmar và là một trong những đài tưởng niệm tôn giáo đẹp mắt nhất trên thế giới. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng ngọn tháp chính của chùa cao tới 98m, với mái vòm được làm bằng vàng và nền của thân chùa được bao phủ bởi 60 tấn vàng nguyên chất và hàng ngàn hạt đá quý. Ăn tối.
Nghỉ đêm tại Yangon.
Ngày 2: Yangon – Bago - Kyaikhtiyo (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Đoàn tiếp tục khởi hành đến Kyaikhtiyo, trên đường đi Quý khách đến thành phố cổ Bago cùng tham quan chùa Shwe Maw Daw được xây dựng hơn 1000 năm trước. Đây là ngôi chùa cao nhất tại Myanmar với tháp chính cao 114 mét - cũng là nơi đang bảo tồn xá lợi tóc và xương của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, tu viện Kyat Khat Wine nơi đang có hơn 1000 sinh viên, tăng tử đang tu học. Ăn trưa.
Sau đó tham quan Kyeik Pun – được xây dựng dưới triều đại vua Dhamma Zedi vào năm 1476, chiêm ngưỡng bốn tượng Phật rất to ở bốn phương của ngôi chùa. Tiếp tục khởi hành đến Kyaikhtiyo. Ăn tối. Nhận phòng khách sạn.
Nghỉ đêm tại Kyaikhtiyo.
Ngày 3: Kyaikhtiyo - Golden Rock – Bago - Yangon (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Quý khách tham quan Golden Rock – “chùa Đá Vàng huyền thoại”, nơi lưu giữ những di tích quý giá của Đức Phật. Quý khách có thể tham quan chùa bằng loại ghế “sedan” – một loại vận chuyển tương tự như kiệu của người Việt, do người dân địa phương khiêng lên (chi phí tự túc). Ăn trưa.
Trên đường về lại Yangon, dừng chân tại thành phố Bago cùng tham quan cung điện Kanbawzathardi - cung điện nổi tiếng dưới triều đại vua Bayinnaung (1551-1581 sau công nguyên), tham quan và cầu nguyện tại chùa phật nằm Shwathalyaung Reclining với tượng Phật nằm khổng lồ dài 55m, cao 16m. Đến Yangon, tiếp tục tham quan chùa Hòa Bình Kabar Aye, chùa Lawka Chanthar – nơi có tượng Phật ngồi bằng cẩm thạch lớn nhất thế giới. Ăn tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Yangon.
Ngày 4: Tham quan Yangon – Tp. Hồ Chí Minh (Ăn sáng)
Ăn sáng. Quý khách tham quan chùa Sule - mạ vàng với kiến trúc đặc biệt và có tuổi thọ hơn 2,000 năm tuổi nằm ở ngay trung tâm thành phố, cao 48 mét có mái vòm mạ vàng với đỉnh là một chóp tháp bằng vàng. Nét độc đáo ở phần kiến trúc của chùa Sule là mang nét đặc trưng của dân tộc Mon với hình bát giác lên đến đỉnh chóp tháp. Và tham quan một số địa danh nổi tiếng của thành phố Yangon như: Quảng trường thành phố được xây dựng năm 1925, tòa nhà tòa án tối cao được xây bằng gạch đỏ vào năm 1911, đài tưởng niệm Độc lập cao 43m được xây dựng 1948.
Hoặc tự do mua sắm tại tại khu chợ “Bogyoke Aung San Market” (trước đây gọi là Scott’s Market). Khu chợ này được xây dựng dưới thời thuộc địa của đế quốc Anh, hiện tại du khách có thể mua sắm nhiều loại hàng hóa khác nhau: hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nữ trang, dép, vải...
Lưu ý: chợ “Bogyoke Aung San Market” hoặc Scott’s Market không họp chợ ngày thứ hai hằng tuần và các ngày lễ.
Đến giờ hẹn xe đưa Quý khách ra sân bay Yangon để làm thủ tục xuất nhập cảnh và đáp chuyến bay về lại Việt Nam.Về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tiễn đoàn. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình du lịch thú vị khác.