Du lịch Tiền Giang

Một địa điểm hấp dẫn dành cho dân phượt, bởi lẻ cách không xa thành phố Hồ Chí Minh đó là vương quốc của trái Sơ Ri và còn được biết đến đó là biển Tân Thành

​Khu du lịch biển Tân Thành thuộc huyện Gò Công Đông – tỉnh Tiền Giang, cách thành phố Mỹ Tho khoảng 50 km về hướng đông, theo quốc lộ 50. Tương tự như biển Cần Giờ biển Tân Thành ít du khách tắm biển nhưng là sân chơi ngắm biển và tự mình thưởng thức hải sản của người dân địa phương.
Cứ mỗi khi hoàng hôn buông xuống và cũng là lúc thủy triều lên xuống đã để lộ bãi cát đen mịn rộng mênh mông, nhìn ra xa du khách sẽ bắt gặp những vệt đen lấm tấm nhấp nhô, đó chính là những nhóm người chia nhau đi cào nghêu, cào hào, bắt ốc, . Thú vị nhất khi người dân thu về chiến lợi phẩm, nghêu và hào luộc hoặc nướng ăn tại chỗ rất ngọt thịt và thơm ngon. Ngoài ra, sam cũng là hải sản rất được người dân địa phương chú ý đến. Để thỏa sức săn bắt, du khách có thể đi theo người dân nơi đây để săn các chú sam nằm vùi dưới cát. Xa xa ngoài khơi là khu du lịch Cồn Ngang có hình vòng cung với hai bãi tắm lớn nằm ở hai đầu cồn đang được đầu tư xây dựng thành khu du lịch sầm uất.
Du khách đươc biết dến cầu tàu Phú Quốc, thì tại biển Tân Thành cũng có 1 cầu tàu dài khoảng 300m vươn xa ra biển tạo thêm điểm nhấn về sự hấp dẫn này.