Giới thiệu

Được thành lập 2013, với thế mạnh là thị trường du lịch quốc tế và nội địa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn đem đến cho du khách những tour du lịch ấn tượng, độc đáo và phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế ở bất kỳ lĩnh vực nào, sản phẩm và dịch vụ nào cũng luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng

Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể thử sức với nhiều loại hình du lịch khác nhau như: du lịch tham quan, du lịch văn hóa, du lịch xanh, Du lịch kết hợp hội thảo (MICE), Team building, du lịch tuần trăng mật, hoặc các tour du lịch kết hợp du lịch tham quan, nghĩ dưỡng với các hoạt động tập thế...

Với phương châm "Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi". World Travel không ngững nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn.

World Travel phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu "Du lịch giá rẻ, chất lượng vàng", quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, để tất cả mọi người, ai cũng có thể đi du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Dù bạn là khách hàng mới, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của APT Travel hay bạn chỉ mới biết đến chúng tôi lần đầu tiên thì bạn vẫn là những "thượng đế" của chúng tôi và bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc với một quy trình chuyên nghiệp, thân thiện, với nhiều gói du lịch khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ bổ trợ:
-          Visa Việt Nam và các nước trên thế giới.
-          Đặt phòng khách sạn
-          Vận chuyển
-          Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.

Giấy phép thành lập công ty do tổng cục du lịch cấp số: 79-484/2013. TCDL-GPLHQT

Trân trọng
 

Đang cập nhật

Đang cập nhật